Toy Story สุดยอดอนิเมชั่นผจญภัยคอมเมดี้ที่ทุกคนต้องดู

toy story

การ์ตูน toy story เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมเมดี้ของอเมริกาที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก สร้างโดยพิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอส์และจัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวจากมุมมองของของเล่น เมื่อเด็กๆไม่อยู่ใกล้ๆ ของเล่นจะกลับมามีชีวิตและผจญภัยด้วยกัน ติดตามการ์ตูน หนัง ซีรีย์ ได้ที่ดิสนีย์ รวบรวมหนังน่าดูไว้มากมาย 

รวมการ์ตูน Toy-Story 4-ภาคดัง

ภาค 1 Toy Story (1995)

ในภาคแรกของ Toy Story เราได้รู้จักกับวูดดี้ คาวบอยของเล่นตัวโปรดของแอนดี้เด็กน้อยวัย 6 ขวบ แต่เมื่อบัซ ไลท์เยียร์ ตุ๊กตาตำรวจอวกาศที่แม่ให้เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นโปรดของแอนดี้เข้ามาในบ้าน วูดดี้ก็รู้สึกอิจฉาและพยายามกำจัดบัซให้พ้นออกไป แต่สุดท้ายทั้งสองก็ได้กลายเป็นเพื่อนที่ดีกันและออกผจญภัยด้วยกันเพื่อกลับมาหาแอนดี้

        เรื่องย่อ : Toy Story เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์เรื่องแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เล่าเรื่องราวจากมุมมองของของเล่น เมื่อเด็กๆไม่อยู่ใกล้ๆ ของเล่นจะกลับมามีชีวิตและผจญภัยด้วยกัน

       รีวิว : ทอยสตอรี่ 1 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ดีที่สุดตลอดกาลแห่งหนึ่ง ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนานและน่าประทับใจ ตัวละครที่น่าจดจำ และเทคนิคแอนิเมชันที่ล้ำสมัย

จุดเด่นของภาพยนตร์ 

 • เนื้อเรื่องสนุกสนานและน่าประทับใจ: Toy Story เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับของเล่นที่เรารัก แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพียงของเล่น แต่พวกเขาก็มีความรู้สึกและความผูกพันกับเราเหมือนกัน
 • ตัวละครที่น่าจดจำ: Toy Story มีตัวละครที่น่าจดจำมากมาย เช่น วูดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ เจสซี่ โบ ปี๊ป และอื่นๆ ทุกตัวละครมีบุคลิกและนิสัยที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกผูกพันกับพวกเขา
 • เทคนิคแอนิเมชันที่ล้ำสมัย: Toy Story เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์เรื่องแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยเทคนิคแอนิเมชันที่ล้ำสมัย ทำให้ตัวละครและฉากต่างๆ ดูสมจริงและมีชีวิตชีวา

ภาค 2 Toy Story (1995)

ในภาคที่ 2 ของ Toy Story วูดดี้ถูกนักสะสมของเล่นขโมยไป บัซและผองเพื่อนจึงต้องช่วยเหลือวูดดี้กลับคืนมา ในระหว่างการตามหา วูดดี้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของเขาและได้พบกับเจสซี่ คาวบอยสาวที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของเขา

        เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อแอนดี้และครอบครัวไปเที่ยวแคมป์ในวันหยุด วูดดี้และผองเพื่อนถูกทิ้งไว้ที่บ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ ทันใดนั้น วูดดี้ก็ถูกอัล แมคเคนซี่ นักสะสมของเล่นขโมยไป โดยอัลเชื่อว่าวูดดี้คือคาวบอย Woody Pride ของเล่นต้นฉบับที่หายากมาก

       รีวิว : Toy Story 2 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชันที่ดีที่สุดตลอดกาล สามารถติดตามรับชม toy story 2 พากย์ไทย ได้

จุดเด่นของภาพยนตร์ 

 • เนื้อเรื่องสนุกสนานและน่าประทับใจ: Toy Story 2 เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพและความผูกพันระหว่างของเล่น ตัวละครแต่ละตัวมีพัฒนาการและเติบโตขึ้นตลอดทั้งเรื่อง
 • ตัวละครที่น่าจดจำ: Toy Story 2 มีตัวละครที่น่าจดจำมากมาย เช่น วูดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ เจสซี่ อัล แมคเคนซี่ และอื่นๆ ทุกตัวละครมีบุคลิกและนิสัยที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกผูกพันกับพวกเขา
 • เทคนิคแอนิเมชันที่ล้ำสมัย: Toy Story 2 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยเทคนิคแอนิเมชันที่ล้ำสมัย ทำให้ตัวละครและฉากต่างๆ ดูสมจริงและมีชีวิตชีวา
Toy Story 2

ภาค 3 Toy Story (1995)

ในภาคที่ 3 ของ Toy Story แอนดี้โตขึ้นและกำลังจะไปเรียนต่อที่วิทยาลัย แอนดี้ตัดสินใจที่จะเก็บของเล่นบางส่วนไว้และบริจาคของเล่นที่เหลือให้กับเด็กอนุบาล บัซและผองเพื่อนเข้าใจผิดว่าแอนดี้กำลังทิ้งพวกเขาจึงหนีออกจากบ้าน แต่สุดท้ายพวกเขาก็ได้กลับมาหาแอนดี้และออกผจญภัยเพื่อกลับไปหาห้องของแอนดี้

        เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อแอนดี้กำลังเตรียมตัวไปเรียนต่อที่วิทยาลัย เขาตัดสินใจที่จะบริจาคของเล่นบางส่วนให้กับเด็กอนุบาลในเมือง บัซและผองเพื่อนเข้าใจผิดว่าแอนดี้กำลังทิ้งพวกเขาจึงหนีออกจากบ้าน พวกเขาคิดว่าแอนดี้ไม่ต้องการพวกเขาอีกแล้ว

       บัซและผองเพื่อนหนีออกจากบ้านและถูกส่งไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กเด็กอนุบาลแห่งหนึ่ง บัซและผองเพื่อนไม่มีความสุขกับชีวิตในสถานรับเลี้ยงเด็ก พวกเขาต่างคิดถึงแอนดี้และบ้านของพวกเขา

          ในที่สุด บัซและผองเพื่อนก็กลับมาหาแอนดี้ พวกเขาได้เรียนรู้ว่าแอนดี้รักพวกเขาและไม่เคยทิ้งพวกเขาไป บัซและผองเพื่อนมีความสุขที่ได้กลับมาอยู่ที่บ้านอีกครั้ง

       รีวิว : Toy Story 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชันที่ดีที่สุดตลอดกาล

จุดเด่นของภาพยนตร์ 

 • เนื้อเรื่องสนุกสนานและน่าประทับใจ: Toy Story 3 เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเติบโตและการจากลา ตัวละครแต่ละตัวมีพัฒนาการและเติบโตขึ้นตลอดทั้งเรื่อง
 • ตัวละครที่น่าจดจำ: Toy Story 3 มีตัวละครที่น่าจดจำมากมาย เช่น วูดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ เจสซี่ โบ ปี๊ป และอื่นๆ ทุกตัวละครมีบุคลิกและนิสัยที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกผูกพันกับพวกเขา
 •  
Toy Story

ภาค 4 Toy Story (1995)

ในภาคที่ 4 ของ Toy Story บอนนี่เด็กหญิงเจ้าของคนใหม่ของบัซและผองเพื่อนได้สร้างของเล่นใหม่ชื่อฟอร์คกี้ แต่ฟอร์คกี้ไม่คิดว่าตัวเองเป็นของเล่นและพยายามหนีออกจากบ้าน บัซจึงออกผจญภัยเพื่อตามฟอร์คกี้กลับมา ในระหว่างการตามหา บัซได้พบกับโบ ปี๊ป หุ่นจำลองคนเลี้ยงแกะที่เขาเคยคิดว่าหายไป

        เรื่องย่อ :  เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อบอนนี่ย้ายไปบ้านใหม่ เธอได้สร้างของเล่นใหม่ชื่อฟอร์คกี้จากอุปกรณ์ต่างๆ ฟอร์คกี้เป็นช้อนส้อมพลาสติกที่มีหูและขาทำจากไม้ เขารู้สึกไม่มั่นใจและคิดว่าตัวเองไม่ใช่ของเล่น ในที่สุด บัซและโบ ปี๊ปก็ช่วยฟอร์คกี้กลับมาหาบอนนี่ได้ ฟอร์คกี้ได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นของเล่นและเขาเป็นที่รักของบอนนี

         รีวิว : Toy Story 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชันที่ดีที่สุดตลอดกาล

จุดเด่นของภาพยนตร์ 

 • เนื้อเรื่องสนุกสนานและน่าประทับใจ: Toy Story 4 เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความผูกพันระหว่างของเล่นและความสำคัญของการยอมรับตนเอง
 • ตัวละครที่น่าจดจำ: Toy Story 4 มีตัวละครที่น่าจดจำมากมาย เช่น วูดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ เจสซี่ โบ ปี๊ป และอื่นๆ ทุกตัวละครมีพัฒนาการและเติบโตขึ้นตลอดทั้งเรื่อง
 • เทคนิคแอนิเมชันที่ล้ำสมัย: Toy Story 4 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยเทคนิคแอนิเมชันที่ล้ำสมัย ทำให้ตัวละครและฉากต่างๆ ดูสมจริงและมีชีวิตชีวา

สิ่งที่ทำให้ Toy Story ประสบความสำเร็จ

หนัง toy story ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์ สิ่งที่ทำให้ woody toy story ประสบความสำเร็จมีหลายประการ ดังนี้

 • เนื้อเรื่องสนุกสนานและน่าประทับใจ: Toy Story เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับของเล่นที่เรารัก แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพียงของเล่น แต่พวกเขาก็มีความรู้สึกและความผูกพันกับเราเหมือนกัน
 • ตัวละครที่น่าจดจำ: ดู toy story มีตัวละครที่น่าจดจำมากมาย เช่น วูดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ เจสซี่ โบ ปี๊ป และอื่นๆ ทุกตัวละครมีบุคลิกและนิสัยที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกผูกพันกับพวกเขา
 • ภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์เรื่องแรก: Toy Story เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์เรื่องแรกที่
 • ข้อมูลเพิ่มเติม Toy Story 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องแรกที่ทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก

อ่านเนื้อหาการ์ตูนเพิ่มเติมได้ที่ :

wikipedia

disney